Mo cau xứ Tiên và chương trình thử nghiệm Plastic-free F&B của Venture Lab.

Cuối tuần vừa qua ở Hội An, Hợp tác xã Nông nghiệp kỹ nghệ Quảng Nam với thương hiệu mo cau xứ Tiên đã thử nghiệm thành công sản phẩm đựng thức ăn làm từ lá cau tại “𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐂𝐡𝐨̛̣ 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐇𝐨̂𝐧 𝐂𝐮𝐨̂́𝐢 𝐓𝐮𝐚̂̀𝐧 – 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐞𝐭 𝐖𝐞𝐞𝐤𝐞𝐧𝐝 𝐁𝐚𝐳𝐚𝐚𝐫” được tổ chức bởi đối tác F&B Coco Casa thuộc khuôn khổ “Chương trình thử nghiệm Plastic-free F&B” của Venture Lab.


Sản phẩm của MO CAU XỨ TIÊN nhận được phản hồi tích cực từ đối tác lẫn khách hàng tham gia Phiên chợ. Coco Casa bày tỏ sự yêu thích đối với sản phẩm này so với sản phẩm tương tự được làm bằng giấy. Họ cũng tin rằng sản phẩm này phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, đặc biệt khi nó có thể hỗ trợ phát triển cộng đồng địa phương. Khách hàng tham dự Phiên chợ dành lời khen ngợi đối với những đĩa đựng thức ăn này bởi thiết kế bắt mắt, sự chắc chắn và nguyên liệu tự nhiên của nó. Họ đặc biệt hài lòng với sự sạch sẽ lẫn thuận tiện khi sử dụng một sản phẩm thân thiện với môi trường như vậy.


Đây là một bước khởi đầu tích cực giúp Mo cau xứ Tiên có cơ hội tiếp cận các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Chính sự cứng cáp, tiện lợi, sạch sẽ và không kém phần sang trọng của vật liệu mo cau đem lại một giải pháp tốt hơn cho các nhà hàng, resort đang tìm kiếm những giải pháp xanh