Mo cau xứ Tiên tham gia sự kiện kết nối và tổng kết Chương trình Thử nghiệm “Plastic-free F&B”

 Tuần qua, Mo cau xứ Tiên đã có sự kiện kết nối và tổng kết Chương trình Thử nghiệm “Plastic-free F&B” vô cùng hiệu quả tại EcoGreen Boutique Da Nang. Đây là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng, khi BTC chương trình Venture Lab cùng đại diện của các mô hình thử nghiệm có cơ hội được gặp mặt để cùng nhau chia sẻ sâu hơn về những thành tựu đã đạt được, những bài học quý báu từ chương trình thử nghiệm cũng như các kinh nghiệm đúc kết và hoạt động kế tiếp sau chương trình.

Sự kiện kết nối được tổ chức bởi Amcham Đà Nẵng và Evergreen Labs. Các dự án về các sản phẩm mẫu thân thiện với môi trường và tác động của mô hình trong nền kinh tế tuần hoàn với các khách hàng là các lãnh đạo trong ngành nhà hàng, khách sạn và thực phẩm. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, đối tác và mô hình thử nghiệm có khả năng tiếp cận, chia sẻ và có thêm mối quan hệ hợp tác và phát triển trong tương lai.

Tại sự kiện, sản phẩm mo cau xứ Tiên được làm từ các bẹ cau từ xứ Tiên đã được mang đến giới thiệu và nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tác, khách hàng tại Đà Nẵng. Mo cau Xứ Tiên mong rằng với sự hỗ trợ và kết nối tuyệt vời từ Evergreen Labs sẽ giúp cho sản phẩm chén dĩa từ mo cau được phát triển và phổ biến rộng rãi không chỉ ở Đà Nẵng, trên các tỉnh thành Việt Nam mà còn có khả năng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.